HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM GLOBAL

Tìm kiếm
Close this search box.

TUYỂN DỤNG

Các vị trí tuyển dụng

No posts found

Vì sao chọn
Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam?

Hơn 7 năm hình thành và phát triển, mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và đang vươn tầm ra quốc tế, chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Tại Học viện Doanh nhân CVG, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

Chế độ lương thưởng và đãi ngộ xứng đáng

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của Học viện Doanh nhân CVG nên chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại Học viện Doanh nhân CVG, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

Chương trình đào tạo và lộ trình thăng tiến rõ ràng

Chúng tôi quan niệm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, là nhân viên của Học viện Doanh nhân CVG bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Sau khi tham gia các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cũng như các buổi tham gia huấn luyện thực tế, các bạn sẽ nhận được lộ trình thăng tiến tương xứng.

Văn hóa doanh nghiệp tạo cảm hứng làm việc

Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.