[Upcoming Event] HỘI THẢO: “ĐÀO TẠO THỰC CHIẾN: TỐI ƯU HIỆU QUẢ VẬN HÀNH TRƯỜNG HỌC THEO MÔ HÌNH QUẢN TRỊ HIỆN ĐẠI

Cùng chờ đón hội thảo ĐÀO TẠO THỰC CHIẾN TỐI ƯU HIỆU QUẢ VẬN HÀNH TRƯỜNG HỌC THEO MÔ HÌNH QUẢN TRỊ HIỆN ĐẠI chính thức diễn ra ngay đầu tháng 9/2024!

Trong sự hối hả của công tác chuẩn bị chào đón năm học 2024 – 2025 và niềm hân hoan chờ đón những bước tiến mới, đâu đó vẫn còn những trăn trở, băn khoăn của các cán bộ quản lý hoặc chủ chuỗi trường học khi:
– Tuyển sinh năm nay vẫn khó khăn;
– Công việc của quản lý trường học vẫn đang quá tải;
– Không kiểm soát được chất lượng giáo dục;
– Thiếu công cụ để lập kế hoạch năm học hiệu quả, khả thi;
– Quản trị – vận hành trường học vẫn theo kinh nghiệm và thiếu chuyên nghiệp.

Một ngôi trường được quản trị và vận hành hiệu quả sẽ khẳng định uy tín thương hiệu, sự chuyên nghiệp và thu hút được số lượng học sinh lớn muốn theo học tại nhà trường! Nhưng ngược lại với quản trị hiệu quả, nhà trường sẽ đối mặt với nhiều vấn đề nghiêm trọng trên rất nhiều phương diện như chất lượng giáo dục, thương hiệu, chi phí tài chính, nhân sự…

Chính vì vậy, xu hướng cạnh tranh khắc nghiệt hiện nay đòi hỏi mỗi Chủ trường học, Ban Giám Hiệu, các thầy cô quản lý cấp trung tại nhà trường  không chỉ quản lý bằng kinh nghiệm mà phải có tư duy quản trị vận hành như một doanh nghiệp, như một tổ chức bài bản.

Duy nhất trong năm 2024, một chương trình đào tạo đặc biệt xoay quanh nỗi niềm muôn thuở của bất cứ nhà quản lý giáo dục nào: “ĐÀO TẠO THỰC CHIẾN TỐI ƯU HIỆU QUẢ VẬN HÀNH TRƯỜNG HỌC THEO MÔ HÌNH QUẢN TRỊ HIỆN ĐẠI” sẽ giúp thầy cô tìm được lời giải và trực tiếp ứng dụng ngay trong năm học này.

• Nắm bắt xu hướng giáo dục mới nhất của Việt Nam và thế giới;
  • Thấu hiểu nhu cầu của phụ huynh học sinh trong bối cảnh hiện nay;
  • Cung cấp bộ công cụ WIG – WILDLY IMPORTANT GOAL;
  • Phương pháp tư duy và cách thức chuyển đổi từ chiến lược tới mục tiêu hành động cụ thể;
  • Phân tích tình hình hiện tại của cơ sở giáo dục thông qua SWOT;
  • Cung cấp bộ công cụ chuyên nghiệp để tổ chức và kiểm soát chất lượng vận nhành hiệu quả.

Những kiến thức và kinh nghiệm thực chiến được chia sẻ trực tiếp từ các chuyên gia Giáo dục hàng đầu với nhiều năm quản lý, vận hành các chuỗi trường điểm xuất sắc:

Nhà giáo ưu tú Đinh Thị Tú:

• Phó Tổng Giám đốc khối nhà trường, Hệ thống Giáo dục Tân Thời Đại;
  • Nguyên Hiệu trưởng & Giám đốc Khối Tiểu học – Hệ thống Giáo dục Vinschool;
  • 36 năm kinh nghiệm quản lý Giáo dục.

Thạc sĩ Phan Anh:

• Giám đốc Hệ thống Giáo dục Genesis;
  • Co-founder Mạng lưới Quản lý Giáo dục không biên giới;
  • Nguyên Hiệu trưởng & Giám đốc Khối các trường Trung học Miền Bắc – Hệ thống Giáo dục Vinschool.

Nghiên cứu sinh. Thạc sĩ Nguyễn Thị Hà

• Tổng Giám Tập đoàn CEO Việt Nam Global;
  • Chủ tịch HĐQT Công ty GD&ĐT CEO KIDS; EDUNOVA Education;
  • Nguyên Giám đốc Khối Mầm non miền Bắc, hệ thống Giáo dục Vinschool với hệ thống hơn 20 trường học toàn quốc.

Chương trình này dành cho ai?

Chương trình dành riêng cho các Nhà đầu tư giáo dục, các Chủ trường học, Ban Giám hiệu, các thầy cô quản lý cấp trung đang vận hành các trường học trên toàn quốc từ khối Mầm non đến THPT.

Thông Tin Liên Hệ và Đăng Ký

Quý vị hãy nhanh tay đăng ký tham gia để không bỏ lỡ cơ hội quý báu này. Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham dự, vui lòng truy cập tại đây.

Chúng tôi rất mong được đón tiếp quý vị tại hội thảo. Hãy cùng nhau xây dựng và phát triển một hệ thống trường học bền vững!