HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM GLOBAL

Tìm kiếm
Close this search box.

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

 

“Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường

Phụ nữ vẫn là hoa, là thiên thần của đất

Dẫu ngày mai mặt trời có tắt

Hãy gọi tên ‘phụ nữ’ như ngọn đuốc của niềm tin”

 

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Học viện CEO Việt Nam xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em phụ nữ đang là doanh nhân, vợ doanh nhân nói riêng và toàn thể chị em phụ nữ Việt Nam nói chung luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và tự tin, bản lĩnh. Chúc cho các chị em phụ nữ dù ở độ tuổi nào cũng mãi là bông hoa tươi thắm hạnh phúc nhất của cuộc đời! 

Trân trọng!

 


 

  •  Phụ nữ Việt Nam vốn sinh ra trong một đất nước với nền văn minh nông nghiệp lúa nước và luôn bị kẻ thù xâm lược, đời sống nghèo khổ. Từ thực tế đó mà người phụ nữ Việt Nam luôn có nét đẹp rất riêng: họ là những chiến sĩ chống ngoại xâm kiên cường dũng cảm; là người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh; là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hóa dân tộc; là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

 

  •  Chính vì vậy mà ngày 20/10/1930, Hội Liên hiệp Phụ nữ chính thức được thành lập.  Đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

 

  •  92 mùa Thu đi qua, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày càng khẳng định vai trò và vị thế của mình, phụ nữ phát huy truyền thống tốt đẹp phấn đấu giữ gìn và tiếp tục rèn luyện phẩm chất “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”,  tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Share

Tin cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm

Tin phổ biến