CHƯƠNG TRÌNH BẢO VỆ KẾ HOẠCH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 – 2024

Ngày 19/09/2022 tại Paragon Resort, Ba Vì, Hà Nội. Công ty Cổ phần CVG COMMERCE thuộc tập đoàn CEO Việt Nam GLOBAL tổ chức thành công chương trình Bảo vệ Kế hoạch Tuyển sinh năm học 2023 – 2024.

Với sự tham gia của các cán bộ nhân viên phòng Kinh doanh và Truyền thông – Marketing.

Chương trình Bảo vệ Kế hoạch Tuyển sinh năm học 2023 – 2024 diễn ra nhằm cải thiện chất lượng tuyển sinh của 2 đơn vị đào tạo giáo dục trực thuộc tập đoàn CEO Việt Nam Global là Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam và Hệ thống giáo dục CEO HIGH SCHOOL.

GIỚI THIỆU CÁC ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO GIÁO DỤC TRONG HỆ SINH THÁI TẬP ĐOÀN CEO VIỆT NAM GLOBAL

1. Học viện doanh nhân CEO Việt Nam – Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Với sứ mệnh: nâng tầm doanh trí Việt, kiến tạo doanh nhân Thành công và hạnh phúc.
Cung cấp các sản phẩm dịch vụ là các chương trình huấn luyện quản trị cấp cao trong doanh nghiệp dành cho chủ doanh nghiệp, giám đốc chức năng,…, Và chương trình chuyển hóa tâm thức giúp mọi người có cuộc sống thành công và hạnh phúc.

2. Hệ thống Trường huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam – Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Nơi kiến tạo thế hệ doanh nhân tương lai thành công và hạnh phúc. Huấn luyện thân kỷ luật, Tâm yêu thương, Tuệ khai phóng.
Là đơn vị huấn luyện cho các học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông trở thành lãnh đạo các doanh nghiệp trong tương lai.

3. Hệ thống giáo dục CEO Highschool – Tại Hà Nội

Kiến tạo thế hệ học sinh thành công & hạnh phúc theo định hướng trở thành doanh nhân trong tương lai ngay từ tuổi 15, với triết lý giáo dục Thân – Tâm – Tuệ.

4. Hệ thống Trường mầm non song ngữ Merrystar – CEO Kid – Tại Hà Nội

Nơi nuôi dưỡng thế hệ trẻ em hạnh phúc và thành công với triết lý giáo dục Thân – Tâm – Tuệ.