HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM GLOBAL

Tìm kiếm
Close this search box.

Chương trình “CEO Quản trị Workshop: Kinh tế vĩ mô và chiến lược doanh nghiệp 2023”

Bối cảnh kinh tế thế giới “bất định”, “phức tạp”, “khó lường”. Doanh nhân Việt Nam phải làm gì để “Lội ngược dòng”  đi đến thành công? Lời giải đáp có trong chương trình hội thảo ” CEO QUẢN TRỊ WORKSHOP” Chủ đề “KINH TẾ VĨ MÔ VÀ CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP 2023”

 

Doanh nhân Việt Nam “lội ngược dòng” đi đến thành công

 

Kinh doanh chưa bao giờ là một chủ đề hết “Hot”. Sức nóng tại chương trình “CEO QUẢN TRỊ WORKSHOP” với chủ đề KINH TẾ VĨ MÔ VÀ CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP 2023 đã thu hút gần 1000 học viện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong tuần vừa qua.

 

 

CEO Quản trị Workshop tại thành phố Hà Nội ngày 18/05/2023

Với sự tham gia của các chủ doanh nghiệp đã học chương trình huấn luyện CEO Quản trị và Chuyển hóa tâm thức. Mỗi học viên được dẫn theo tối đa 2 người  là Chủ doanh nghiệp hoặc nhân sự chủ chốt của doanh nghiệp. Và sự tham gia của các bạn học viên tại điểm trường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

 

                 

CEO Quản trị Workshop tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 22/05/2023

 

Học viện hy vọng Chương trình lần này đã giúp được quý anh/chị có được đánh giá tổng quan nhất về tình hình kinh tế vĩ mô Việt Nam 2023. Và căn cứ vào tình hình thực tế hoạt động của Doanh nghiệp, để xây dựng phương án ứng phó phù hợp trong năm nay!

 

Hẹn gặp lại quý anh/chị học viện tại các chương trình tiếp theo! Trân trọng!

Share

Tin cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm

Tin phổ biến