HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM GLOBAL

Tìm kiếm
Close this search box.

HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM CHÀO MỪNG 77 NĂM QUỐC KHÁNH VIỆT NAM 02/09/1945 – 02/09/2022

Nhân dịp Quốc Khánh  02/09, Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam kính chúc quý khách hàng, đối tác, cùng toàn thể Cán bộ nhân viên và Gia đình một kỳ nghỉ lễ thật vui vẻ, hạnh phúc, an lạc.

Hãy cùng Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam nhìn lại lịch sử ngày Độc Lập 02/09

Vào đúng ngày này, 77 năm về trước, tại Quảng Trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản “Tuyên ngôn Độc lập” tuyên bố về sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà (nay là Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam), chính thức ghi tên Việt Nam lên bản đồ thế giới.

 

Kể từ đó, dân tộc Việt Nam đã có một cuộc sống ấm no, độc lập, đúng với tâm nguyện của Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Đất nước ta ngày càng phát triển, nhân dân ta ngày càng sung túc, nền kinh tế của Việt Nam đã trở nên tươi sáng hơn.

 

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam - bác hồ đọc tuyên ngôn độc lập
Bác Hồ đọc bản Tuyên Ngôn Độc Lập ngày 02/9/1945

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam nhận ra yếu tố phát triển kinh tế Việt Nam

Để có được độc lập như ngày hôm nay, là nhờ sự đoàn kết một lòng của toàn thể dân tộc Việt Nam. Trong gian khó chiến tranh, nhân dân ta luôn chiến đấu hết mình, nỗ lực bảo vệ đất nước, lãnh thổ, đẩy lùi xâm lược. Tinh thần yêu nước luôn được phát huy tối đa.

 

Nhưng trong thời bình, khi cuộc sống đủ đầy, chúng ta không còn động lực để đoàn kết lại với nhau, góp công sức để cống hiến cho đất nước. Nhiều người chọn an nhàn, không đương đầu với những khó khăn, thách thức, bởi việc kiếm cơm ăn, áo mặc ở thời điểm này đã trở nên dễ dàng hơn. Khi nhu cầu cơ bản dễ thoả mãn, họ sẽ không muốn bước ra khỏi vòng an toàn để thử thách bản thân, để làm những việc ý nghĩa cho quê hương đất nước.

 

Nhưng trong một nền kinh tế đi theo thể chế thị trường như ở nước ta, Đất nước có phát triển giàu mạnh hay không là nhờ vào sự lớn mạnh của các doanh nghiệp trong nước, chúng ta – những chủ doanh nghiệp sẽ đóng góp trực tiếp vào việc nâng tầm vị thế Việt Nam trên trường quốc tế. Do vậy, các doanh nghiệp phải đoàn kết lại, cùng nhau tạo ra những cộng đồng Doanh nghiệp trong và ngoài nước, kiến tạo những cây cầu giao thương hàng hoá đa quốc gia, đưa sản phẩm chất lượng của Việt Nam ra thế giới, mang nguồn lực từ nước ngoài về làm giàu cho quê hương.

 

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam Sứ mệnh
Sứ mệnh của Thầy Ngô Minh Tuấn và Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam

 

Chúng ta hãy có một sứ mệnh lớn, sứ mệnh cống hiến giá trị cho quốc gia, cộng đồng những anh em doanh nghiệp khác. Như vậy, thương hiệu của doanh nghiệp chúng ta mới duy trì vững bền, nền kinh tế quốc gia giàu mạnh thì những mong muốn của bản thân sẽ được đáp ứng.

Xem thêm: 4 giá trị xây dựng thương hiệu vững mạnh.

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam phát triển Chiến lược toàn cầu hoá

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam trực thuộc Tập đoàn CEO Việt Nam Global, sẽ là đơn vị tiên phong của Tập đoàn thực hiện chuyển giao các sản phẩm đào tạo ra thị trường quốc tế. Với mong muốn của thầy Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam là phát triển thương hiệu CEO Việt Nam Global trở thành một thương hiệu toàn cầu, kết nối sứ mệnh phát triển đất nước Việt Nam tới doanh nhân trong và ngoài nước.

 

Với sứ mệnh “nâng tầm doanh trí Việt. Nơi hội tụ những con người giá trị – những sản phẩm giá trị – để lan toả giá trị”. Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam là đơn vị phân phối các khoá học dành cho cấp quản trị các doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần kiến tạo nên những thế hệ doanh nhân thành công và hạnh phúc.

 

Một lần nữa, Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam xin kích chúc quý khách hàng, đối tác, anh em đồng nghiệp một ngày Quốc khánh trọn vẹn, xin chân thành cảm ơn!

 

Share

Tin cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm

Tin phổ biến