ÔNG NGÔ MINH TUẤN LÀ AI? NGƯỜI THẦY TRUYỀN CẢM HỨNG

Ông Ngô Minh Tuấn là Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam Global nổi tiếng. Nhờ tài năng, bề dày kinh nghiệm cùng sự nhiệt huyết hiếm có, ông được rất nhiều người mến mộ và gọi với danh xưng thân mật là “Thầy”.

Ngô Minh Tuấn người thầy

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của ông Ngô Minh Tuấn

Tên thật:Ngô Minh Tuấn
Ngày sinh:11/11/1976
Quê quán:Hải Hậu – Nam Định
Nơi sinh sống/ làm việc:Hà Nội
Chiều cao:1m70
Facebook:Ngô Minh Tuấn
YouTube:Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam

Thời trẻ của ông Ngô Minh Tuấn

Ngô Minh Tuấn sinh ra trong một gia đình khá giả nhưng biến cố đã xảy ra với gia đình ông khi ông học cấp 3, khiến ông phải nghỉ học 1 năm để ở nhà phụ gia đình sửa xe đạp, làm men, nấu rượu.

Trong những lần chia sẻ về quãng thời gian khó khăn ông hay nói vui “3 năm học cấp 3, nghèo và gầy như chó đói, cao 1m70 nhưng đến lúc thi đại học chỉ nặng khoảng 48 cân. Lúc đấy, nhìn bọn (sinh viên) Hà Nội ngưỡng mộ lắm, nó đẹp trai, đầy đặn và phong độ lắm”.

Doanh nhân Ngô Minh Tuấn từng không ít lần va vấp, thất bại và phải rất cố gắng để có được như ngày hôm nay. Ông là động lực cho nhiều thế hệ học hỏi và noi theo cho hành trình học tập và lập nghiệp của bản thân.

Hành trình sự nghiệp của ông Ngô Minh Tuấn

Ngô Minh Tuấn nổi tiếng là thế, nắm giữ vị trí Chủ tịch HĐQT của cả một tập đoàn lớn như CEO Việt Nam Global, từng trực tiếp truyền cảm hứng, dẫn dắt và đào tạo rất nhiều lãnh đạo cao cấp đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn nhỏ thông qua Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam. Nhưng ít ai biết trong cuộc đời ông đã từng 3 lần phá sản và không ít lần thất bại để có được sự nghiệp vững vàng như hôm nay.

Ngô Minh Tuấn truyền cảm hững

Ba lần phá sản, đi lên từ thất bại nhưng không làm nhụt chí mà trái lại còn khiến ông quyết tâm hơn, tiếp tục tạo dựng cơ nghiệp lần thứ 4 và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các doanh nghiệp. Nhờ kinh nghiệm và kiến thức dày dặn tích lũy qua hàng chục năm trên thương trường mà những giá trị ông đem tới cho các khóa học là vô cùng quý giá.

Trong quá khứ, ông Ngô Minh Tuấn tốt nghiệp chuyên ngành Điện tử viễn thông – Trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Ông từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng như:

• Nguyên Hiệu trưởng trường trung cấp Thái Bình thuộc Tập đoàn Vinashin.
  • Nguyên Phó trưởng ban thường trực ban thanh niên trường học. Trực thuộc Đảng ủy khối doanh nghiệp trung ương.
  • Nguyên Phó Hiệu trưởng thường trực trường trung cấp Bến Thành, trực thuộc Tổng công ty dệt may Gia Định.
  • Nguyên Hiệu trưởng Trường Nguyễn Trãi, Hà Đông.
  • Nguyên Tổng giám đốc Bachkhoa-Aptech.

Hiện tại, Ông hiện đang giữ các chức vụ cao nhất trong hệ sinh thái CEO Việt Nam, một số câu lạc bộ quy mô toàn quốc và nắm giữ nhiều giải thưởng:

• Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global.
  • Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CVG Building Store.
  • Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Shark Group Global.
  • Chủ tịch Câu lạc bộ phát triển Doanh nhân Việt Nam – Asean (VN – ADA).
  • Giải thưởng Doanh nhân xuất sắc đất Việt 2022.

Sứ mệnh của ông Ngô Minh Tuấn

Ông Ngô Minh Tuấn đã từng chia sẻ cuộc đời ông gắn với 3 sứ mệnh:

Ngô Minh Tuấn sứ mệnh

1. Chia sẻ cho mọi người hiểu đúng và ứng dụng được đạo phật vào cuộc sống.
  2. Nâng cao Doanh trí của Doanh nhân Việt Nam trên toàn cầu.
  3. Góp một phần công sức vào nâng cao chất lượng nền giáo dục Việt Nam.

Với sứ mệnh đó, ông và các cộng sự đang miệt mài ngày đêm cống hiến sức lực và trí tuệ để kiến tạo nên một thế hệ doanh nhân thành công và hạnh phúc, từng bước nâng tầm vị thế doanh nhân Việt trên toàn cầu.