HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM GLOBAL

Tìm kiếm
Close this search box.

NHÀ HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGÔ MINH TUẤN VÀ KHÁT VỌNG ĐỒNG HÀNH CÙNG NỀN GIÁO DỤC THPT VIỆT NAM 

Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT tập đoàn CEO Việt Nam Global, đồng thời là nhà sáng lập sáng lập Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School.

 

Nhà hoạt động giáo dục Ngô Minh Tuấn với sứ mệnh đồng hành cùng ngành giáo dục Việt Nam

Ông là người có gần 20 năm kinh nghiệm huấn luyện các Giám đốc, Chủ tịch của các thương hiệu lớn tại Việt Nam. Ông còn là “người thầy” hướng nghiệp cho học sinh THPT, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và là người truyền lửa cho các bạn trẻ đang trên con đường tìm kiếm sự nghiệp.

 

Để có được những thành tựu đó, ông Ngô Minh Tuấn đã trải qua rất nhiều khó khăn, “nếm trải” không ít thất bại và phá sản tới 3 lần. Sau những biến cố, từ những trải nghiệm thương trường đó, ông tích lũy được lượng kiến thức lớn trong kinh doanh.

 

Chia sẻ về sứ mệnh của cuộc đời mình, ông Ngô Minh Tuấn cho biết có 3 điều vẫn đau đáu: “Một là chia sẻ cho mọi người hiểu đúng và ứng dụng được Đạo Phật vào cuộc sống. Hai là chung tay nâng cao doanh trí Việt Nam, giúp doanh nhân thành công có cuộc sống hạnh phúc. Ba là đồng hành với nền giáo dục Việt Nam, tạo ra thế hệ học sinh có ý chí và chủ động học tập, góp phần tạo ra nguyên khí quốc gia”.

 

Đối với CEO High School, Ông Ngô Minh Tuấn cũng kỳ vọng mang lại nền giáo dục toàn diện cho học sinh, trang bị đầy đủ kiến thức để các con thành công trên con đường sự nghiệp và thấu hiểu quy luật cuộc đời để có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

 

SỰ THÀNH CÔNG MÀ ÔNG NGÔ MINH TUẤN MUỐN HƯỚNG ĐẾN

Trước tiên, tạo cơ hội cho các con được đào tạo trong môi trường giáo dục nâng cao để giúp các con có khả năng áp dụng các kiến thức trong chương trình giáo dục THPT vào thực tiễn và có đủ khả năng thi đỗ vào các trường kinh tế Top 1.

 

Thành công thứ 2 mà CEO High School hướng tới đó là giúp cho các con có thể thiết kế được bản đồ cuộc đời cho chính mình, định hình rõ được mình muốn gì và cần phải làm gì. Từ đó thiết lập khả năng kiên trì, nỗ lực đi đến đích của cuộc đời.

 

SỰ HẠNH PHÚC MÀ ÔNG NGÔ MINH TUẤN MUỐN HƯỚNG ĐẾN

Chương trình Thấu hiểu quy luật đời sống do ông Ngô Minh Tuấn biên soạn để giúp các bạn học sinh thấu hiểu ý nghĩa cuộc đời, góp phần hỗ trợ và nâng đỡ về tinh thần, giúp học sinh vững vàng hơn trong quá trình tiếp thu tri thức.

 

Hạnh phúc được thể hiện bằng việc các con thấu hiểu các quy luật trong đời sống; Ứng dụng chung sống hạnh phúc với gia đình, bạn bè, cộng đồng. Bên cạnh đó, xác lập được tư tưởng sống một đời sống có giá trị cho mình qua quá trình Chuyển hóa tâm thức.

 

Share

Tin cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm

Tin phổ biến