TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH CEO QUẢN TRỊ KIẾN TẠO K119

Ngày 07 – 10/12/2023 vừa qua, tại Phương Nam Resort – P. Vinh Phú – TP. Thuận An – Tỉnh Bình Dương. Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam Global đã tổ chức thành công chương trình CEO Quản trị Kiến tạo. Giảng viên là Thầy Ngô Minh Tuấn cùng các Sharker trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn. Chương trình mang tới kiến thức quản trị và kiến tạo doanh nghiệp giá trị, thu hút hơn 100 doanh nhân ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên khắp cả nước tham gia.

Hình ảnh tập thể học viên tại Chương trình CEO Quản trị Kiến tạo K119

Với nội dung nâng cấp hơn, giá trị hơn và phù hợp cho tất cả đối tượng anh/chị có mong muốn học kinh doanh hiện thực hóa ý tưởng Kinh doanh một cách bài bản hiệu quả.

• ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM LÀM THUÊ: Biết cách triển khai ý tưởng Kinh doanh dựa trên năng lực tổ chức kiến tạo & vận hành, mà không phụ thuộc vào nguồn lực tài chính.
  • ĐANG VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP: Biết cách kiến tạo lại doanh nghiệp để thoát khỏi cạnh tranh & dẫn đầu trên thị trường.
  • MUỐN MỞ RỘNG DOANH NGHIỆP: Biết cách kiến tạo thêm Doanh nghiệp dựa trên nền tảng Doanh nghiệp cũ để hình thành hệ sinh thái.
  • MUỐN THỪA KẾ DOANH NGHIỆP: Biết cách setup lại Doanh nghiệp bằng hệ thống quản trị trước khi kế thừa Doanh nghiệp cho người thân.

Chương trình học tập và giảng dạy

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO:

• Giai đoạn 1: Học Online 60 ngày, có tài khoản riêng và tự học trên nền tảng ceovietnamonline.vn
  • Giai đoạn 2: Học tập trung 3,5 ngày tại Resort 3* hoặc tương đương, được cung cấp đầy đủ nơi ăn ở và công cụ học tập
  • Giai đoạn 3: Học Online 60 ngày, tiếp tục tự học trên nền tảng ceovietnamonline.vn
  • Giai đoạn 4: Tham gia cộng đồng Doanh nhân CEO Việt Nam Global, giao lưu chia sẻ hàng tháng qua các buổi zoom review cấp cao (1 tháng/lần) trong vòng 24 tháng

NỘI DUNG TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH:

• Kiến tạo giá trị khách hàng nhằm thoát khỏi cạnh tranh để trở thành đơn vị dẫn đầu.
  • Kiến tạo giá trị cán bộ nhân viên để tăng hiệu quả vận hành & tự động hóa doanh nghiệp.
  • Kiến tạo giá trị nhà đầu tư nhằm thu hút nguồn lực xã hội.
  • Tư duy triển khai để hình thành hệ sinh thái Tập đoàn.
  • Phương pháp xây dựng chiến lược Doanh nghiệp.
  • Hỏi – Đáp cùng chuyên gia về tư duy ứng dụng trong doanh nghiệp.

Qúy anh chị có thể tham khảo nội dung chi tiết tại: https://ceovietnam.edu.vn/products-ceo/ceo-quan-tri-kien-tao/#

Hình ảnh thầy Ngô Minh Tuấn giảng tại Chương trình
Bên cạnh đó, chương trình CEO Quản trị Kiến tạo không chỉ tập trung trau dồi kiến thức kinh doanh mà còn tích cực xây dựng môi trường hội nhập văn hóa doanh nghiệp như các buổi teabreak giữa giờ giải lao và buổi Gala Dinner dành riêng cho các chủ doanh nghiệp.
Gala Dinner hội nhập văn hóa doanh nghiệp
Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam Global cảm ơn quý anh/chị học viên đã tin tưởng và đồng hành cùng học viện trong hành trình “Kiến tạo chủ doanh nghiệp Thành công và Hạnh phúc”. Hy vọng quý Anh/Chị sẽ tích lũy được nhiều kiến thức, giá trị và áp dụng được vào quá trình xây dựng hệ thống doanh nghiệp của mình ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững!
Hẹn gặp quý anh/chị trong những chương trình tiếp theo! Trân trọng!
———————
Chương trình “CEO Quản trị Kiến tạo” mới nhất tại Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam Global.
Kính mời quý anh/chị đăng ký tham gia: https://bit.ly/3sbTAEF