HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM GLOBAL

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN HÓA TÂM THỨC K112

Ngày 18 – 20/08/2023 vừa qua, Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam Global đã tổ chức thành công chương trình Chuyển Hóa Tâm Thức K112  tại Paragon Resort, Muồng Cháu, Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội

 

Chương trình Chuyển hóa tâm thức được xây dựng dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm dày công đúc kết của thầy Ngô Minh Tuấn với những bài giảng đơn giản, dễ hiểu, phong phú từ chính thầy Ngô Minh Tuấn và các Sharker.

 

 

Ý nghĩa của cuộc sống tồn tại trong từng hơi thở của ta…

 

Trong tâm thức, ta tìm thấy những câu chuyện về quá khứ. Những muộn phiền và lo âu bám lấy ta như những hình ảnh mờ mịt. Nhưng Chuyển hóa tâm thức chính là đối mặt với chúng, ta thấu hiểu rằng chúng chỉ là phần nhỏ của cuộc hành trình, không phải là toàn bộ con người ta.

 

Khi ta dần học cách thả lỏng và chấp nhận, biết cách điều chỉnh cách nhìn về mọi thứ. Và cuối cùng, chuyển hóa tâm thức dạy ta rằng hạnh phúc không nằm ở bên ngoài, mà nó tồn tại trong từng hơi thở của ta. Thấu hiểu chính bản thể của mình là thấu hiểu được ý nghĩa của cuộc sống, biết cách hành động để chuyển hóa đời sống tìm về Hạnh phúc, an lạc.

 

 

Đến với chương trình Chuyển Hóa Tâm Thức của thầy Ngô Minh Tuấn, điều lớn nhất mà Học viện mong muốn dành cho quý anh/chị học viên chính là thấu hiểu được ý nghĩa của cuộc sống, thấu hiểu bản thể của bản thân mình từ đó gạt bỏ những muộn phiền, biết cách hành động để chuyển hóa đời sống tìm về Hạnh phúc, an lạc.

 

Thấu hiểu chính mình, thấu hiểu ý nghĩa của cuộc sống để chuyển hóa đời sống tìm về hạnh phúc, an lạc

 

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam Global mong rằng sau khi tham gia chương trình, quý anh/chị học viên sẽ ứng dụng thành công những giá trị nhận được tại chương trình để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn!

 


 

Để tham gia chương trình tiếp theo, xin mời Quý anh/chị tham khảo Chương trình Chuyển hóa Tâm thức K115

– Thời gian: Thứ 6 đến Chủ nhật | Ngày 29/09 – 01/10/2023

– Khu vực: TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký chương trình tại: https://bit.ly/42PV3NY

Share

Tin cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm

Tin phổ biến