HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM GLOBAL

Tìm kiếm
Close this search box.

CẢM HOÁ NGƯỜI – NƯỚC NGOÀI CÙNG KẾT NỐI

Chị Khánh Nga, một học viên của Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam, sau quá trình học tập với lòng yêu mến thầy Ngô Minh Tuấn, chị đã về chia sẻ kiến thức cho “anh xã”. Chồng chị là người Hoa quốc tịch Malaysia, sau một thời gian nhận thấy vợ mình thay đổi tốt lên từng ngày, anh đã quyết định cùng vợ về Việt Nam để tham gia khoá học của thầy.

 

Chị Khánh Nga đã đăng tải lên trang cá nhân lời tâm sự:

 

cảm hoá người nước ngoài

 

” Biết ơn thầy kính yêu, thầy giỏi lắm và biết ơn chính bản thân em nỗ lực của em để cảm hoá được anh xã. Anh xã mình là người Hoa quốc tịch Malaysia về Việt Nam ngồi nghe thầy Ngô Minh Tuấn chỉ dẫn. Điều này như vỡ oà khi qua bao năm chia sẻ, mua dần thấm lâu, anh vác vali đi cùng em về học thầy, anh nói “Ông thầy này giói, giá trị, chân thành và tâm lớn cho đời ”

 

” Và để một người tin mình thật khó, chỉ bằng cách mình làm thật tốt, anh em làm được và huấn luyện cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ làm được, thì anh tò mò xem, Vợ mình học ông thầy nào mà anh em họ yêu mến tin tưởng vợ và vợ cầm được quân bên này “Kiểu anh nhà em bụt nhà không thiêng nhưng nhìn thằng hàng xóm dùng vợ mình giỏi, nên bắt đầu liêng biêng ngó đo. ”

 

“Xong đi tìm ông nào dạy vợ, cảm hoá được vợ mình ấy, đi tìm gặp lần xem sao. Ai ngờ gặp thầy phát mê thầy hơn vợ, thế mới “chít”. Cứ khen thầy trẻ và giỏi, có tâm lớn cho đời cần học tập ấy”

 

Rất cảm ơn những lời chia sẻ thật lòng và chân thành đến từ chị Khánh Nga. Đây chính là những động lực để thầy Ngô Minh Tuấn, Tập đoàn CEO Việt Nam Global, Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam tiếp tục nỗ lực hành động để phụng sự sứ mệnh mang phước lành đến mọi nhà, đúng với sứ mệnh mà Thầy và ban lãnh đạo tập đoàn đã đề ra.

Share

Tin cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm

Tin phổ biến