HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM GLOBAL

Tìm kiếm
Close this search box.

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN GIAO HỆ THỐNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP K91

Ngày 07/10/2022, chương trình Chuyển giao Hệ thống Quản trị Doanh nghiệp đã diễn ra 3 ngày tại Thảo Viên Resort – Ba Vì, Hà Nội.

Chương trình với sự tham gia của đông đảo học viên là các chủ doanh nghiệp Giám đốc điều hành CEO, và Giám đốc chức năng như CHRO, CCO, CPO… Và được huấn luyện trực tiếp bởi Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần CEO Việt Nam Global (trước đây là Tập đoàn CEO Việt Nam Holding) cùng các cộng sự.

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 • HỌC ĐỂ LÀM: CEO – Giám đốc điều hành
 • HỌC ĐỂ THẨM ĐỊNH VÀ PHỐI HỢP: Chủ tịch hội đồng quản trị

 • HỌC ĐỂ THĂNG TIẾN: Giám đốc chức năng (CCO,CMO,CFO,CHRO)

 

Chương trình với sự tham gia của đông đảo học viên là các chủ doanh nghiệp Giám đốc điều hành CEO, và Giám đốc chức năng như CHRO, CCO, CPO…

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC

 • Học viên xây dựng được toàn diện hệ thống số để kiểm soát sức khỏe Doanh nghiệp thông qua hệ thống nhân sự làm việc cho mình.
 • Học viên có tư duy sử dụng Nhân sự để từng bước chuyển hóa Doanh nghiệp từ phương thức quản trị kiểm soát hành vi sang phương thức quản trị kiểm soát mục tiêu bằng cơ chế khoán toàn diện: khoán thực hiện văn hóa Doanh nghiệp, khoán theo khối lượng ng việc, khoán theo chất lượng (hiệu quảng việc, nhằm từng bước giải phóng lãnh đạo.
 • Học viên có tư duy sử dụng hệ thống ng cụ kiểm soát mục tiêu của Doanh nghiệp để đưa ra các phương án thực hiện chiến lược phát triển Doanh nghiệp trên cơ sở hệ thống thông số thay vì cảm xúc và phán đoán.
 • Và quan trọng hơn cả, chương trình chuyển giao hướng dẫn học viên ứng dụng tư duy Đạo Phật vào quản trị cuộc sống và Doanh nghiệp, giúp lãnh đạo có cuộc sống cân bằng để hạnh phúc.

 

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam kiến tạo Doanh nhân Thành công và Hạnh phúc

NỘI DUNG CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • Định vị hệ tư tưởng và tư duy nền tảng cho chủ Doanh nghiệp
 • Huấn luyện chiến lược và phương thức cài đặt chiến lược vào hệ thống ng cụ theo đặc thù của từng ngành nghề
 • Huấn luyện các KEY kiểm soát dành cho CEO trên lộ trình phát triển Doanh nghiệp
 • Kiểm soát các thay đổi trong quá trình Khoán để tránh rủi ro

 

 


 

Cảm ơn anh/chị đã đồng hành cùng Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam để cùng trau dồi, tích lũy kiến thức và xây dựng hệ thống kinh doanh cho doanh nghiệp mình ngày càng mạnh mẽ và phát triển bền vững. Hẹn gặp lại anh/chị trong những khóa học bổ ích tiếp theo!

Link thông tin chương trình: https://bit.ly/3CysAmb

 


 

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam mong rằng quý anh/chị học viên sẽ ứng dụng thành công những kiến thức và giá trị nhận được tại chương trình để ứng dụng hiệu quả vào quá trình vận hành doanh nghiệp giúp cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn!

Share

Tin cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm

Tin phổ biến