CƠ HỘI NẮM TRỌN CƠ CHẾ HÌNH THÀNH TƯ DUY CỦA THẦY NGÔ MINH TUẤN

Khi tham gia các chương trình huấn luyện tại Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam, các Học viên luôn ấn tượng với “Trí tuệ” và “Tốc độ ra đòn” của Thầy Ngô Minh Tuấn và nhiều Học viên đặt câu hỏi tới Thầy: “Bí quyết gì mà Thầy có thể giải đáp được mọi vấn đề của Học viên trong cuộc sống ngay khi Học viên đặt câu hỏi?”. Mặt khác, tất cả Học viên khi tham gia các chương trình tại Học viện đều có tư tưởng hướng đến việc tìm ra gốc rễ của vấn đề chứ không còn luẩn quẩn ở cành lá như ngày trước nữa.

Đây cũng chính là câu hỏi muôn thủa của hàng nghìn Chủ doanh nghiệp, CEO và Giám đốc chức năng – Học viên của Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam gửi tới Thầy Ngô Minh Tuấn. Thời điểm đó, Thầy Ngô Minh Tuấn đã trả lời: “Tôi biết, tôi có cơ chế tư duy riêng của bản thân để giải quyết các vấn đề như một bản năng có sẵn, nhưng thứ mà tôi đau đáu tìm kiếm suốt nhiều năm, đó là việc mô tả hóa được cơ chế tư duy này để chia sẻ với cộng đồng.”

Nhưng hôm nay chắc chắn là ngày Hạnh phúc của toàn thể Học viên của Học viện khi Thầy Ngô Minh Tuấn đã xử lý được vấn đề trên, đồng thời Thầy đã mô tả hóa và đóng gói thành một giải pháp với tên gọi “CƠ CHẾ HÌNH THÀNH TƯ DUY”.

cơ chế hình thành tư duy cơ hội nắm trọn

Mục tiêu chương trình:

• Giúp Học viên tìm về cơ chế tư duy gốc thông qua quá trình Quy luật hóa các quy luật trong đời sống (Tư duy nhất thể)
  • Giúp Học viên chủ động ra được mọi quyết định trong đời sống một cách chính xác và nhanh chóng
  • Giúp Học viên biết cách rèn luyện để tạo thói quen tư duy trong mọi hoàn cảnh sống
  • Giúp Học viên sử dụng được mọi nguồn lực xung quanh và các kiến thức đã học một cách hiệu quả để có đời sống an yên, hạnh phúc
  • Giúp Học viên biết cách dẫn dắt những người xung quanh tiến bộ và thành công

“Đặc biệt, giảm ngay 40,000,000đ cho học viên nội bộ khi hoàn thiện học phí trước 30/08/2022, xem chi tiết tại: CƠ CHẾ HÌNH THÀNH TƯ DUY”

Nội dung chương trình

STTThời gianNội dung huấn luyện
NGÀY SỐ 1
19h00 – 10h15Chia sẻ của tác giả về Cơ chế hình thành tư duy
210h15 – 10h45Teabreak
310h45 – 11h30Thảo luận về cơ chế hình thành tư duy
411h30 – 14h00Ăn trưa và sinh hoạt tự do
514h00 – 15h00Thực hành theo nhóm về sử dụng “Cơ chế hình thành tư duy” để giải quyết vấn đề Cuộc sống / Doanh nghiệp
615h00 – 15h30Teabreak
715h30 – 16h45Các nhóm thuyết trình về phương pháp giải quyết vấn đề cuộc sống bằng ứng dụng “Cơ chế hình thành tư duy”
816h45 – Hôm sauĂn tối và giao lưu văn nghệ
NGÀY SỐ 2
96h00 – 7h00Thiền “Chuyển hóa tâm thức”
107h00 – 8h30Vệ sinh cá nhân và Ăn sáng
118h30 – 9h45Chia sẻ về thấu cảm tâm thức của Học viên
129h45 – 10h15Teabreak
1310h15 – 11h00Thiền “Ứng dụng cơ chế hình thành tư duy” cho đời sống cá nhân
1411h00 – 11h30Chia sẻ của Học viên về trải nghiệm ứng dụng “Cơ chế hình thành tư duy” trong đời sống của cá nhân
1511h30 – 12h00Bế giảng

cơ chế hình thành tư duy của thầy Ngô Minh Tuấn

Phương pháp huấn luyện:

• Thời lượng: 1.5 ngày
  • Phương pháp huấn luyện: Học theo phương pháp thấu cảm và thực hành để ứng dụng được trong đời sống ngay sau khi kết thúc khóa huấn luyện.

Nhấn ngay vào đây để sở hữu cơ chế hình thành Tư duy của Thầy Tuấn: CƠ CHẾ HÌNH THÀNH TƯ DUY

Giới thiệu về tác giả

1. Họ và Tên:

• Ngô Minh Tuấn

2. Vị trí hiện tại:

3. Tác giả các khóa huấn luyện:

STTTên chương trìnhĐối tượng học
1Giám đốc điều hànhDoanh nhân
2Giám đốc kinh doanh