HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM GLOBAL

Tìm kiếm
Close this search box.

KHÁT VỌNG ĐƯA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

“Nơi đâu có người Việt Nam sinh sống, Nơi đó phải có đánh dấu địa danh của Việt Nam !”

 

Khát vọng đưa doanh nghiệp Việt Nam bước ra biển lớn

 

Từ xa xưa tới nay, trải qua quá trình chiến đấu bền bỉ bảo vệ độc lập dân tộc. Không gì có thể phủ định rằng người Việt rất thông minh và đoàn kết. Ngày nay, trong thời kỳ toàn cầu hóa kinh tế cạnh tranh gay gắt, đã đến lúc chúng ta cần phải vực dậy và khẳng định tinh thần ấy một lần nữa.

 

Có rất nhiều doanh nghiệp lớn trong nước đang cố gắng vươn tầm thế giới, nhưng họ chưa có chung một tư tưởng định hướng kết nối nhau với nhau. Thấu hiểu được điều đó, Tập đoàn CEO Việt Nam Global xây dựng, phát triển với mong tạo ra một thị trường toàn cầu kết nối người Việt Nam với các doanh nhân ở trong nước để dần khẳng định được vị thế trên trường quốc tế.

 

Với Triết lý vận hành: Lợi mình – lợi người – lợi chúng sinh

 

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp những chương trình huấn luyện cho các doanh nhân trong và ngoài nước về các vấn đề trong quá trình xây dựng, vận hành và phát triển doanh nghiệp.

 

Hàng ngàn doanh nhân được đào tạo, hàng trăm doanh nghiệp được tư vấn và đem lại những hiệu quả bất ngờ cho Chủ doanh nghiệp trong suốt 7 năm qua, Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam đã đóng góp lớn vào sự nghiệp phát triển doanh nghiệp cũng như chứng mình đây là nơi cung cấp giải pháp hỗ trợ đắc lực cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam.

Share

Tin cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm

Tin phổ biến