HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM GLOBAL

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN HÓA TÂM THỨC K111

Ngày 28 – 30/07/2023 vừa qua, Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam Global đã tổ chức thành công chương trình Chuyển Hóa Tâm Thức K111 tại Phương Nam Resort – P. Vĩnh Phú – TP. Thuận An – Tỉnh Bình Dương. Chương trình Chuyển hóa tâm thức được xây dựng dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm dày công đúc kết của thầy Ngô Minh Tuấn với những bài giảng đơn giản, dễ hiểu, phong phú từ chính thầy Ngô Minh Tuấn và các Sharker.

Tâm an yên, trí sáng suốt, đời bình an….

“Tâm thức” chúng ta là một dòng chảy liên tục không ngừng nghỉ. Được hình thành từ chính những đón nhận của ta trong cuộc sống hàng ngày.
“Chuyển hóa tâm thức” là một sự chuyển đổi tận gốc rễ từ trong Tâm, trong suy nghĩ, chứ không chỉ đơn thuần là sự thay đổi trong các hành động, lời nói. Một sự chuyển đổi như thế bao gồm: xả bỏ chướng ngại của phiền não và giác ngộ.
           
Đến với chương trình Chuyển Hóa Tâm Thức của thầy Ngô Minh Tuấn, điều lớn nhất mà Học viện mong muốn dành cho quý anh/chị học viên chính là thấu hiểu được ý nghĩa của cuộc sống, thấu hiểu bản thể của bản thân mình từ đó gạt bỏ những muộn phiền, biết cách hành động để chuyển hóa đời sống tìm về Hạnh phúc, an lạc.
           
Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam Global mong rằng sau khi tham gia chương trình, quý anh/chị học viên sẽ ứng dụng thành công những giá trị nhận được tại chương trình để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn!

Để tham gia chương trình tiếp theo
Xin mời Quý anh/chị tham khảo Chương trình “Chuyển hóa Tâm thức” K112
– Thời gian: Thứ 6 đến Chủ nhật | Ngày 18 –20/08/2023
– Khu vực: Hà Nội

👉 Đăng ký chương trình tại: https://bit.ly/42PV3NY

Share

Tin cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm

Tin phổ biến