HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM GLOBAL

Tìm kiếm
Close this search box.

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH CƠ CHẾ HÌNH THÀNH TƯ DUY K118

Ngày 25 – 26/11/2023 vừa qua, Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam Global đã tổ chức thành công chương trình Cơ chế hình thành tư duy K118 tại Khách sạn Thanh Mai, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

 

 

Sống trong đời sống, ai cũng mong muốn bản thân được Thành công và Hạnh phúc. Tuy nhiên, nền tảng để Thành công và Hạnh phúc là khả năng xử lý thấu đáo các vấn đề họ gặp phải trong đời sống, trên cơ sở phương pháp hành động phải thiện lành, chính xác, nhanh chóng và tốn ít nguồn lực, ta gọi đó là trí tuệ.
Thầy Ngô Minh Tuấn đã từng chia sẻ: “Nhiều Học viên hỏi tôi rằng: “Bí quyết gì mà Thầy có thể giải đáp được mọi vấn đề của Học viên trong cuộc sống ngay khi Học viên đặt câu hỏi?”. Tôi biết, tôi có cơ chế tư duy riêng của bản thân để giải quyết các vấn đề như một bản năng có sẵn, nhưng thứ mà tôi đau đáu tìm kiếm suốt nhiều năm, đó là việc mô tả hóa được cơ chế tư duy này để chia sẻ với cộng đồng.”

Nay ngày hạnh phúc đã tới, tôi đã tìm ra công thức “Cơ chế hình thành tư duy”, tôi muốn chia sẻ hạnh phúc này với tất cả Học viên và cộng đồng thông qua chương trình huấn luyện Cơ chế hình thành tư duy”.

Giá trị nhận được

Đến với chương trình Cơ chế hình thành tư duy K118 của thầy Ngô Minh Tuấn, điều lớn nhất mà Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam Global mong muốn dành cho quý anh/chị học viên chính là tìm về cơ chế tư duy gốc thông qua quá trình Quy luật hóa các quy luật trong đời sống (Tư duy nhất thể)

 

  • Giúp Học viên chủ động ra được mọi quyết định trong đời sống một cách chính xác và nhanh chóng
  • Giúp Học viên biết cách rèn luyện để tạo thói quen tư duy trong mọi hoàn cảnh sống
  • Giúp Học viên sử dụng được mọi nguồn lực xung quanh và các kiến thức đã học một cách hiệu quả để có đời sống an yên, hạnh phúc
  • Giúp Học viên biết cách dẫn dắt những người xung quanh tiến bộ và thành công

 

Chương trình dành cho các anh/chị Lãnh đạo cấp cao và cấp trung muốn biết cách xây dựng và đóng gói hệ thống quản trị, vận hành Doanh nghiệp. Dành cho mọi đối tượng có độ tuổi từ 12 trở lên có mong muốn khai mở và sử dụng được tối đa năng lực tư duy của bản thân.

 

Nội dung chương trình

Nội dung tổng quan chương trình được nghiên cứu theo phương pháp thấu cảm và thực hành để ứng dụng được trong đời sống ngay sau khi kết thúc khóa huấn luyện.

 

  • Cơ chế hình thành tư duy là gì? Vận hành như thế nào?
  • Sử dụng “Cơ chế hình thành tư duy” để giải quyết vấn đề Cuộc sống / Doanh nghiệp?
  • Thiền “Chuyển hóa tâm thức”
  • Thiền “Ứng dụng cơ chế hình thành tư duy” cho đời sống cá nhân

 

Tham khảo thông tin chi tiết chương trình Cơ chế hình thành tư duy: https://bit.ly/3Rj70WV
Học viện mong rằng quý anh/chị sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại chương trình và ứng dụng hiệu quả những kiến thức đã học vào quá trình hình thành khả năng xử lý thấu đáo các vấn đề gặp phải trong kinh doanh và đời sống. Kính mời quý anh/chị cùng xem một số khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày hôm nay!

Để tham gia chương trình tiếp theo, kính mời Quý anh/chị đăng ký tại: https://bit.ly/42PV3NY

Share

Tin cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm

Tin phổ biến