HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM GLOBAL

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN GIAO HỆ THỐNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP K110 DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 20 – 23/07/2023 vừa qua, Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam Global đã tổ chức thành công chương trình Chuyển giao Hệ thống Quản trị Doanh nghiệp K110 tại La Saveur De Hoa Binh Resort, Lương Sơn, Hòa Bình. Giảng viên là Thầy Ngô Minh Tuấn cùng các Sharker trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn. Chương trình mang tới kiến thức quản trị và vận hành doanh nghiệp giá trị, thu hút gần 100 doanh nhân ở nhiều lĩnh vực khác nhau trên khắp cả nước tham gia.

 

Các chủ doanh nghiệp tại Chương trình Chuyển giao Hệ thống Quản trị Doanh nghiệp K110
Trong 3,5 ngày học tập trung, chủ doanh nghiệp sẽ được nghiên cứu, hỏi&đáp trực tiếp với thầy Ngô Minh Tuấn về các kiến thức quản trị chuyên sâu trong quá trình vận hành doanh nghiệp như: Định vị hệ tư tưởng và tư duy nền tảng; Lên chiến lược và phương thức cài đặt chiến lược vào hệ thống công cụ theo đặc thù của từng ngành nghề; Xác định KEY kiểm soát dành cho CEO trên lộ trình phát triển Doanh nghiệp và Học cách kiểm soát các thay đổi trong quá trình Khoán để tránh rủi ro.
               
Một trong những bài học tâm đắc nhất mà thầy Ngô Minh Tuấn gửi gắm tới các chủ doanh nghiệp: “Điều quan nhất đối với một người chủ doanh nghiệp chính là tư tưởng quản trị! Trong đó: Khách hàng, nhân sự, nhà đầu tư, hệ sinh thái và cấu trúc vốn là 5 yếu tố đòi hỏi nhà quản trị cần tập trung kiến tạo giá trị nếu muốn phát triển doanh nghiệp!”
Thầy Ngô Minh Tuấn – Chuyên gia trực tiếp huấn luyện tại chương trình
Đặc biệt với sự đồng hành của các Sharker – Cộng sự của thầy Ngô Minh Tuấn. Họ là những chủ doanh nghiệp thuộc tập đoàn CVG Shark Group. Được đào tạo bài bản trong Chương trình Huấn luyện Chuyên gia, trực tiếp bởi thầy Ngô Minh Tuấn. Các Shark đã trực tiếp hướng dẫn, chia sẻ và hỗ trợ các chủ doanh nghiệp để tìm ra gốc rễ vấn đề trong doanh nghiệp và đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.
            
Bên cạnh đó, chương trình Chuyển giao không chỉ tập trung trau dồi kiến thức kinh doanh mà còn là văn hóa doanh nghiệp như các buổi teabreak giữa giờ giải lao và buổi Gala Dinner dành riêng cho các chủ doanh nghiệp.
Chương trình “Dạ tiệc Doanh nhân” giao lưu văn hóa doanh nghiệp
Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam Global cảm ơn quý anh/chị học viên đã tin tưởng và đồng hành cùng học viện trong hành trình “Kiến tạo chủ doanh nghiệp Thành công và Hạnh phúc”. Mong rằng quý anh/chị sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và ứng dụng thành công những giá trị nhận được tại chương trình để có một doanh nghiệp thành công và hạnh phúc!

– Thời gian: Thứ 5 đến Chủ nhật | Ngày 24 – 27/08/2023
– Địa điểm: Phương Nam Resort – P. Vĩnh Phú – TP. Thuận An- Tỉnh Bình Dương

>> Qúy anh/chị có thể đăng ký tham gia chương trình tại: https://bit.ly/ceo-quan-tri

Share

Tin cùng chủ đề

Có thể bạn quan tâm

Tin phổ biến